Monthly Archives: July 2018

อ่านเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว น้องเขย สอย เเ..ด ใหม่

61 Views0 Comments

น้องเขย สอย เเ..ด ใหม่ฉันเองอายุ 38 ปีแล้ว พักอยู่กับแม่ และน้องสาวและน้องเขย ตัวฉันเองเคยทำงานแต่ตอนหลังลาออกมาเพื่อมาดูแลแม่ ส่วนน้องสาวฉันทำงานบริษัท ทำงานหนักเป็นคนรับผิดชอบกับงาน บางครั้งจะกลับดึก และน้องเขยทำงา...

เรื่องเสียวทางบ้าน อ่านเรื่องเสียว เรื่องพวกนี้ ไม่ต้องให้คนมาสอนก็ทำกันได้เอง

24 Views0 Comments

เรื่องพวกนี้ ไม่ต้องให้คนมาสอนก็ทำกันได้เอง สวัสดีครับ เรื่องที่จะเล่าให้ฟังต่อไปนี้ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวของผมเองครับ เกิดขึ้นตอนที่ผมยังเรียนอยู่ปีที่ 3 ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ช่วงนั้นผมก็จัดว่าเป็นนักกิจกรรมค...

อ่านเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว Oral ให้คนขับรถในบ้าน

12 Views0 Comments

Oral ให้คนขับรถในบ้าน เรื่องมีอยู่ว่าดิฉันลาออกจากงานแล้วอยู่บ้านเฉยๆๆสามีเป็นหัวหน้างานออกต่างจังหวัดบ่อยฉันมีลูก2คนเป็นหญิงทั้งคู่ส่วนตัวฉันจัดว่ายังสวยขนาดวัย47แล้วนะเพราะฐานะฉันจัดว่าดีสบายมีคนใช้ทำควัร คนสวนคนขับ...

ประสบการณ์เสียวทางบ้าน อ่านเรื่องเสียว พิธีแก้คุณไสย ของเมียผมกัยพี่ชาย

25 Views0 Comments

ผมและเมีย เป็นคนต่างจังหวัด เมียผมเป็นคนสวยมาก หน้าตารูปร่างเหมือนปรียานุชยังไงยังงั้น ทั้งนิสัยใจคอเรียบร้อยเหมือนพวกผู้ดี ผมเองภูมใจในตัวเองเป็นอย่างมากที่ได้เธอมาเป็นเมีย เราเข้ามาทำงานที่กรุงเทพก็หลายปีพอสมควร แรก...

คลิ๊ปโป๊ คลิ๊ปโป๊ EMO GAY เกย์รับสายแร็ปโดนเกย์รุกสายพั้งค์ เย็ดท่าหมาจับซอยตูดถี่ๆจนเอวแทบเคล็ด เกย์รับเลยโชว์ลีลานั่งขย่มให้แบบสุดเสียว

13 Views0 Comments

EMO GAY เกย์รับสายแร็ปโดนเกย์รุกสายพั้งค์ เย็ดท่าหมาจับซอยตูดถี่ๆจนเอวแทบเคล็ด เกย์รับเลยโชว์ลีลานั่งขย่มให้แบบสุดเสียว

คลิปxฟรี คลิ๊ปโป๊ คลิปโป๊หนุ่มโรงงานเย็ดกับเมีย SEX CLIP อย่างเสียวเมียสวยขาวอวบหน้าคมแถมโม๊คควยเก่งมากเย็ดกันเสียวมากเสียไปหลายน้ำเลยคลิปนี้

15 Views0 Comments

คลิปโป๊หนุ่มโรงงานเย็ดกับเมีย SEX CLIP อย่างเสียวเมียสวยขาวอวบหน้าคมแถมโม๊คควยเก่งมากเย็ดกันเสียวมากเสียไปหลายน้ำเลยคลิปนี้

ประสบการณ์เสียว อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียว หน้าเขายังกับโจรในทีวี

19 Views0 Comments

เรื่องเสียว หน้าเขายังกับโจรในทีวี ตอนนี้ก้อย อายุ 29 ปี มีสามีแล้วค่ะ เราแต่งงานกันมาได้ 6 ปีแล้ว สามีเป็นคนที่มีความต้องการสูงมาก เขาสอนให้ก้อยได้รู้จักกับเซ็กส์ ทำให้ก้อยติดใจ จนขาดมันไม่ได้ อาจจะเป็นเพราะเราไม่มีล...

คลิปxฟรี คลิ๊ปโป๊ หนังAVถ่ายแบบนักเรียนถอดเห็นหี กลีบใหญ่ ขายาวนวลเนียนหีไร้ขน ควยก็ได้หีก็ดี มาให้หมดอยากโดนเลีย

17 Views0 Comments

หนังAVถ่ายแบบนักเรียนถอดเห็นหี กลีบใหญ่ ขายาวนวลเนียนหีไร้ขน ควยก็ได้หีก็ดี มาให้หมดอยากโดนเลีย

ประสบการณ์เสียวทางบ้าน อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียว เด็กไซด์ไลน์หน้าใหม่

33 Views0 Comments

เรื่องเสียว เด็กไซด์ไลน์หน้าใหม่ ประสบการณ์มันๆ เกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ของผมมีมากเลยครับ ครั้งนี้จะเล่าเรื่องสุดยอดเกี่ยวกับเด็กไซด์ไลน์บ้าง ผมเป็นคนที่ชอบใช้บริการเด็กๆ ไซด์ไลน์ผ่าน เอเย่นต์เป็นประจำ แต่ต้องเป็นเอเย่นต...

คลิปx คลิ๊ปโป๊ เน็ตไอดอลน่ารักมาก มาในชุดเบสบอลเห็นแล้วเงี่ยนสุดๆเลยครับ ยั่วเย็ดชิบหายเลย เจอเย็ดคาเตียงเสียบมิดด้าม หุ่นโคตรเนียนเลยครับเย็ดได้อารมณ์มากๆ จับซอยไม่ยั้งเลย ครางลั่นห้อง AV ญี่ปุ่น

41 Views0 Comments

ทีเด็ดเน็ตไอดอล โดนเย็ดคาเตียงโคตรได้อารมณ์เลยครับ น่ารักขนาดนี้เวลาโดนเย็ดดูละเงี่ยนชิบหายเลย อยากเย็ดเด็กๆแบบนี้บ้าง หีคงฟิตมากๆ

Page 1 of 2312345...1020...Last »